Cách thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn

Kinh doanh ngày nay đang chuyển dịch về môi trường online. Trong khi các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, thì các cửa hàng cũng bắt đầu vắng khách hơn. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn không có cách nào để lấy lại khách hàng trực tiếp cho cửa hàng của mình, vẫn có rất nhiều cách thu hút khách hàng đến cửa hàng. Hãy cùng theo chân Nguyễn Bá để tìm hiểu trong bài viết này.

1.Vị trí cửa hàng.

Vị trí của cửa hàng tác động rất nhiều đến việc thu hút khách hàng lui tới. Một cửa hàng ở vị trí đẹp hơn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều về mặt buôn bán. Tùy thuộc vào mỗi mặt hàng khác nhau và đặc thù khách hàng mục tiêu khác nhau mà một vị trí đẹp có thể ở địa điểm khác nhau.

2. Cách bài trí trong cửa hàng.

Bố cục trong cửa hàng cũng rất quan trọng. Nếu như đã thu hút khách hàng đến cửa hàng rồi mà nội thất hay những gì bên trong cửa hàng làm khách hàng không vừa mắt thì cũng không thể nào làm ăn tốt nổi. Cách bài trí bao gồm từ màu sơn tường, màu của các vật dụng đến cách sắp xếp và trang trí đồ đạc. Tất cả những thứ này kết hợp lại tạo nên một sự hấp dẫn tuyệt vời trong cửa hàng, hoặc cũng có thể tạo nên tai họa nếu như không sắp xếp tốt.  Hãy là một chủ cửa hàng có duyên bằng cách bài trí cửa hàng của mình một cách đẹp đẽ để lôi kéo khách hàng đến mua hàng lần thứ “n”.

3. Bầu không khí trong cửa hàng.

Bầu không khí tạo cho khách hàng một sự đồng điệu và thoải mái, đáp ứng đúng cảm xúc của khách hàng khi đến cửa hàng. Bầu không khí được tạo ra từ cách bài trí, âm nhạc, nhân viên,… Tất cả góp phần tạo nên một môi trường cộng hưởng với cảm xúc của khách hàng.

4. Thu hút khách hàng bằng cách quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị có mục đích chính là đem thương hiệu đến với người tiêu dùng, nó khiến họ làm quen với thương hiệu và trở nên thân thiện với nó. Đúng như tên gọi quảng cáo này sẽ hiển thị ở khắp nơi. Nó có thể chỉ là một hình ảnh mang thông điệp của thương hiệu để khách hàng nhìn vào. Hoặc nó cũng có thể là một công cụ thu hút khách hàng tới trang web của bạn. Tất cả những gì cần đạt đến của nó là có một vị trí trong lòng khách hàng. Những gì còn lại là tác động một lần nữa để thúc đẩy hành vi mua của họ.

Vậy cửa hàng của bạn có rơi vào trường hợp vắng khách không? Nếu bạn đang có ý tưởng làm mới lại cửa hàng của mình, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Quảng Cáo Nguyễn Bá với dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói tin tưởng sẽ mang một luồn gió mới tới cửa hàng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Trụ sở: 365 Bà Triệu, tp KonTum.
 • VPGD tại Kontum: 71 Đống Đa, TP.Kon Tum
 • VPGD tại HCM: B.3.19 Millennium Masteri 132 Bến Vân Đồn, P06, Q4, tp Hồ Chí Minh.
 • Xưởng sản xuất: 12 Đặng Xuân Phong, tp KonTum.
 • Hotline: 0905950360 – 0898363366 (gặp Lam)
 • Office: 02603923366.
 • Website: https://nguyenba.vn
 • Email: Info@nguyenba.vn
 • #nguyenba #quangcao #kontum #banghieu

  Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

  Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!

  Thông tin gần đây

  Sơn giả bê tông và tính ứng dụng

  Nhu cầu tinh tần ngày càng cao, kéo theo là các nhu cầu về thẩm mỹ cũng tăng theo. Các nhu cầu về trang trí nhà ở đã dẫn đến những đột phá mang tính sáng tạo, và một trong...

  Cách thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn

  Kinh doanh ngày nay đang chuyển dịch về môi trường online. Trong khi các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, thì các cửa hàng cũng bắt đầu vắng khách hơn. Nhưng như thế không có nghĩa...

  Chữ nổi Inox là gì và lợi ích của nó?

  Chữ nổi Inox là một trong những loại bảng hiệu được ứng dụng tương đối rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Chữ nổi Inox Kon Tum được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn bởi...

  Ưu và nhược điểm của tấm ximăng Cemboard

  Tấm ximăng Cemboard là sự kết hợp những tính năng ưu việt nhất của sợi Cellulose và bê tông nên có độ cứng tốt, chịu lực tốt, tuổi thọ cao như bê tông. Sử dụng linh hoạt, phù hợp với...