Chữ nổi tôn sơn là gì?

Trong ngành quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại chữ nổi như chữ nổi Alu, chữ nổi Mica,… Hôm nay Nguyễn Bá giới thiệu tới bạn một loại chữ nổi không quá mới mẻ nhưng không phải ai cũng biết đó là chữ nổi tôn sơn tĩnh điện. Vậy chữ nổi tôn sơn là gì? hãy cùng Nguyễn Bá tìm hiểu.

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện là gì?

Chữ nổi Tole sơn tĩnh điện – cũng như tên gọi của nó, được gia công từ loại tole có độ bền cao và sơn một lớp tĩnh điện giúp loại chữ này không bị oxi hóa, tuổi thọ đạt lên đến 20 năm.

Chữ tôn sơn tĩnh điện là sản phẩm thay thế tối ưu nhất cho chữ inox vì chất liệu inox có giá khá cao nếu làm với kích thước lớn thì chi phí là một vấn đề đối với các chủ doanh nghiệm. Chữ tôn có độ cứng, chịu nhiệt tương đương so với chữ inox bên cạnh đó người ta còn sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài tạo độ bền cao cho sản phẩm này.

Chữ tôn sơn tĩnh điện được dùng là chữ giới thiệu cho các tòa nhà cao tầng, các khu đô thi, khu công viên,.. chúng thường có quy mô rất hành tráng và chi phí để làm gia một sản phẩm chữ tôn nay cực kỳ cao.

  Làm thế nào để có một banner hiệu quả?

Sản xuất chữ tôn sơn tĩnh điện :

 • Tôn sẽ được cắt thành chữ theo file.
 • Tiến hành hàn tích uốn nổi bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong gia công chữ tôn.
 • Sau khi hàn xong tiến hành tẩy, đánh bóng chữ để đem sơn ở nhà máy sơn tĩnh điện.
 • Chữ được sơn xong thì tiến hành vô led, kiểm tra độ xuyên sáng.
 • Khâu cuối cùng là đóng gói để đi lắp đặt.
  Chất liệu bạt hiflex là gì?

Ưu điểm.

 • Độ bền vững cao.
 • Ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tolethường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm). Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện, loại chữ tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn…

Nhược điểm.

Chữ tương đối nặng hầu hết sẽ được bắt trực tiếp vào tường hoặc giàn khung sắt bắt một cách chắc chắn vì nếu để xảy ra rơi rụng chữ gây nguy hiểm cho người qua lại.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chữ nổi tôn sơn hãy liên hệ với Nguyễn Bá để được tư vấn.

  Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

  Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!

    Bộ nhận diện thương hiệu, một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn

  Bài viết mới