Trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất tại Kon Tum, vật liệu Aluminum (hay còn gọi là Alu) không còn xa lạ gì với tất cả các nhà thiết kế hiện đại.

Nguyễn Bá cũng vậy, bắt kịp theo xu hướng sử dụng các tấm ốp nhôm nhựa composite để làm mặt dựng, bảng hiệu, đồ nội thất trang trí trong nhà.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thi công alu tại kon tum thì bạn đã đến đúng nơi để tìm.

Mặt dựng bảng hiệu Alu chuyên nghiệp Kon Tum

Thi cong alu Kon Tum
Thi cong alu Kon Tum

Với đội ngũ thi công trẻ năng động và sáng tạo, chúng tôi tạo ra định hình những mặt dựng độc đáo bằng nhôm – Alu và khung sắt hộp “không đụng hàng”. Nhân viên của chúng tôi say mê với những tấm ốp phẳng đó, hy vọng tạo được điểm nhấn độc đáo cho mặt tiền hay trong nhà ở văn phòng của quý khách hàng.

Thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp Kon Tum
Thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp Kon Tum
Thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp Kon Tum
Thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp Kon Tum

Công việc thi công tấm ốp Aluminum được chúng tôi lên quy trình kỹ càng, tính toán chi tiết từng bước tạo nên sự chắc chắn bền đẹp cho bảng hiệu hay mặt dựng: tham khảo thêm tại Hướng dẫn thi công bảng hiệu mặt dựng Alu

Ứng dụng của Aluminum: Làm pano tấm lớn, Trang trí booth ATM, Trang trí gian hàng hội chợ…

Thợ thi công Công ty Nguyễn Bá có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm thi công làm mặt dựng alu tại Kon Tum nên công ty chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng – bền đẹp. Nguồn nguyên vật liệu được nhập thẳng từ nhà máy, không qua trung gian nên giá thành alu sẽ cạnh tranh phù hợp với tất cả các nhu cầu về bảng hiệu Alu tại Kon Tum và các tỉnh lân cận.

Nhu cầu về tấm ốp Alumium xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH MTV quảng cáo Nguyễn Bá

  • Địa chỉ: 365 – 310 Bà Triệu, thành phố Kon Tum
  • Hotline: 02603 92 3366 hoặc 0898 36 3366
  • Fanpage: Quảng cáo Kon Tum
Thi công tấm ốp Aluminum
4.5 (90%) 6 vote[s]