In ấn kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp hình ảnh hoặc nội dung lên các chất liệu khác như: Decal, Hiflex, PP, giấy ảnh và một số loại vật liệu khác bằng máy in phun khổ lớn. In kỹ thuật số thường dùng trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, ứng dụng trong mọi ngành nghề dùng để quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

Với tính linh hoạt về kích thước sản phẩm cũng như chất liệu in, nên máy in kỹ thuật số khổ lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về in ấn. Hiện nay tại việt nam đã xuất hiện loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất lên đến 5m, nên việc làm những tấm pano quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn mà không cần phải ghép nối là việc quá dễ dàng đối với công nghệ hiện nay.

Tuy nhiên chúng ta thường sử dụng nhiều nhất là khổ máy in 3,2m và một số loại khác như khổ 1,6m hay 1,8m cho những bản in vừa và nhỏ như băng rôn, bảng hiệu quảng cáo, standee, khẩu hiệu, banner, băng rôn cờ phướn

Dịch vụ in ấn kỹ thuật số tại Kon Tum

In decal Kon Tum

In Decal nhựa sữa là một loại chất liệu decal giá rẻ. Decal là loại chất liệu có sự khác biệt với các chất liệu in ấn khác. Đây là chất liệu duy nhất có sẵn lớp keo tự dính. Lớp keo này được bảo vệ bởi 1 lớp đế giấy decal. Khi bạn lột lớp đế giấy này là có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ bề mặt nào, bất cứ vị trí nào với 1 lực ép nhẹ.

Loại chất liệu này đáp ứng được yêu cầu sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal nhựa sữa cần có chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc…

Mặt khác, In uv phẳng chất liệu decal nhựa sữa có khả năng kháng nước, nghĩa là không thấm nước. Chính vì vậy nó sử dụng rất tốt trong các môi trường nhiệt độ thấp, mưa nắng, độ ẩm cao.

In bạt hiflex Kon Tum

hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt Hiflexphẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn, ứng dụng trong ngành in ấn quảng cáo.

In PP, Silk Kon Tum

In PP Là in trên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). Người ta thường in PP để làm Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch block…).

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in PP tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

[contact-form-7 404 "Not Found"]
In ấn kỹ thuật số quảng cáo
5 (100%) 2 vote[s]