In phẳng UV Kon Tum trên mọi chất liệu

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên mọi bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Tại Nguyễn Bá in uv Kon Tum được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in Offset.

In phẳng UV trên mọi chất liệu
Máy In UV Kon Tum thế hệ mới

Công nghệ In phẳng UV trên mọi chất liệu tại Kon Tum

Hiện nay trên thế giới, công nghệ in uv đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực solvent, dye … Các thương hiệu đa quốc gia như McDonald’s, HSBC, AEON Mall, Samsung, Oppo… đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như làm biển hiệu quảng cáo kon tum, hộp đèn, đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in uv này.

Tại sao in uv Kon Tum ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng ? vì in uv sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, in uv phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường.

In phẳng UV tại Kon Tum

Bên cạnh đó in uv tại Kon Tum còn cho ra bản in cực sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Nhà in cũng như các Thương hiệu lớn cũng như các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình in uv.

Máy in UV phẳng tại Kon Tum

Tại Nguyễn Bá, tất cả các chất liệu bạn mong muốn đều có thể thực hiện in uv trên mọi chất liệu như:

  • In uv trên mặt phẳng: Mica, Alu  (hay còn gọi là Aluminum), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, in uv lên tấm phôm (formex/format)…
  • In uv lên mặt liệu cuộn mềm: in uv bạt 3M, in uv canvas, in uv silk, in uv backlit film, in uv trên pp cao cấp…
  • Loại hình in uv tại Nguyễn Bá bền màu đến 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm.
In phẳng UV trên mọi chất liệu
3.8 (76%) 5 vote[s]