Định nghĩa về Hộp đèn mica hút nổi

Ngày nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường maketting, quảng bá sản phẩm nên đòi hỏi doanh nghiệp bạn cần đột phá, sáng tạo trong mọi hình thức. Ngay cả vấn đề bảng hiệu quảng cáo thôi cũng đã đa dạng. Trong đó để ấn tượng, dễ nhớ, thu hút không thể bỏ qua hộp đèn hút nổi, hộp đèn mica hút nổi. Vậy hộp đèn hút nổi có điều gì khác biệt để giúp cho thương hiệu của đơn vị bạn được nhớ đến? Và phải thi công thiết kế hộp đèn hút nổi ra sao để hiệu quả hơn?

Trước tiên bạn cần biết hộp đèn mica hút nổi là gì. 

Nghe qua cái tên chắc hẳn bạn đã mường tượng ra được đây là dạng theo hình dạng hộp có thể nhiều hình dạng, bên trong có đèn, khí để trông được phồng, nổi, sáng nhằm thu hút sự ấn tượng khi giới thiệu về thương hiệu. Đó là dưới sự lý giải của người tiêu dùng.

Theo thuật ngữ chuyên ngành hộp đèn hút nổi chính là dạng hộp đèn mica hút nổi, vỏ bề ngoài được làm bằng chất liệu mica đun nóng lên ở một nhiệt độ cao nhất định, cho phép. Sau đó được hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Có thể là khuôn hình chữ nhật, tròn, elip… Bên trong có gắn bóng đèn bao gồm một bộ chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao nhưng đồng thời độ bền cao để hoạt động liên tục không gây cháy nổ, chập và cũng phải tiết kiệm điện tối đa. Với hộp đèn hút nổi thường dùng làm biển quảng cáo treo gắn bên hông, hay còn gọi là biển vậy bên cạnh bảng hiệu chính. Nhằm tăng tính độc đáo, chuyên nghiệp, tăng sự chú ý, gây ấn tượng đặc biệt. Tóm lại hộp đèn hút nổi chính là biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo bên ngoài bằng khung inox, nhôm hợp kim và bên trong được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign.

  Xu hướng marketing online năm 2020
  Chất liệu bạt hiflex là gì?

Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi. 

– Ưu điểm đầu tiên chính là lạ, đẹp mắt, thu hút, là một công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp, đơn vị nào sử dụng hộp đèn hút nổi.

– Khác với bảng hiệu, băng rôn thường không linh hoạt về hình dáng, hộp đèn mica hút nổi cho phép bạn lựa chọn đa dạng hình dáng, mẫu mã như hộp đèn hút nổi tròn, vuông, elip, hoặc phức tạp hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Có tác dụng gây ấn tượng nhanh, đập vào mắt khách hàng, tính cung cấp thông tin nhanh chóng.

– Có khung bảo vệ bằng sắt, inox hoặc nhôm. Ngoài ra còn có viền khung sơn tĩnh điện, khung nhôm gương vàng phản chiếu…nên bền đẹp, chắc chắn, dùng cố định lâu dài được lại an toàn sử dụng. Vì thế đây cũng là hình thức quảng cáo tiết kiệm cho các đơn vị, doanh nghiệp.

– Bề mặt mica có độ bền cao, chịu được thời tiết, khí hậu, môi trường chịu được các áp lực khác. Nên tuổi thọ bền cao, khó bị bóp méo, cong vênh, khó bị ăn mòn, oxy hóa.

– Dễ dàng thay đổi nội dung bên trong khi bạn cần mà vẫn giữ nguyên dạng, khung hộp. Tiết kiệm chi phí làm mới, cập nhập thông tin sản phẩm hay thay đổi logo, thương hiệu.

– Chi phí thấp cho việc thi công hộp đèn hút nổi

  Catalogue, công cụ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  Màn hình LED quảng cáo chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho

– Tiết kiệm điện và không gian, an toàn chống cháy nổ, lại đẹp vào ban ngày và nổi bật, sáng, thu hút vào ban đêm.

Kích thước hộp đèn hút nổi.

hường thì hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế và kích thước của khách hàng với nhiều mẫu mã như: Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. đồng thời cũng tự lựa chọn công nghệ hút nổi mica lõm, lồi…khác nhau.

Tuy nhiên về quy chuẩn kích thước hộp đèn hút nổi nói chung có các kích thước theo cm dưới đây:

Biển hộp vuông: 40 *40/ 50*50 và 60 * 60…

Biển hộp tròn, chữ nhật, elip 40 *40/ 50*50 và 60 * 60… tương tự có thể kích thước lớn lên đến 110 *110 cm.

Ngoài ra có các kích thước khác khi ứng dụng cho tất cả các hình dáng như: 40/60, 50/70, 60/80…

Nếu như hiện tại bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên thi công, thiết kế hộp đèn mica hút nổi chất lượng tại Kon Tum. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi điện tới đường dây nóng của Quảng cáo Nguyễn Bá bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như lên ý tưởng thiết kế cho bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi của bạn với những thiết kế độc đáo nhất dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Trụ sở: 365 Bà Triệu, tp KonTum.
  • VPGD tại Kontum: 71 Đống Đa, TP.Kon Tum
  • VPGD tại HCM: B.3.19 Millennium Masteri 132 Bến Vân Đồn, P06, Q4, tp Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: 12 Đặng Xuân Phong, tp KonTum.
  • Hotline: 0905950360 – 0898363366 (gặp Lam)
  • Office: 02603923366.
  • Website: https://nguyenba.vn
  • Email: Info@nguyenba.vn
  • #nguyenba #quangcao #kontum #banghieu
  Màn hình LED quảng cáo chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho

Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!