Với nền kinh tế càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu mở nhà hàng, hotel, văn phòng đại diện, cửa hàng thời trang, quán bar, bảng hiệu coffe, trung tâm thương mại… rất nhiều. Cũng vì nhu cầu càng nhiều thi công bảng bảng hiệu quảng rất nhiều. mong muốn có một bảng hiệu quảng cáo sang trọng, biển quảng cáo sang trọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng chý ý được nhiều chủ kinh donh rất quan tâm chú ý. Các bạn đang có nhu cầu hay tìm hiểu về đơn vị dịch vụ chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo tại Kon Tum và các tỉnh lân cận, chất lượng và giá thành hợp lý.

Mời quý khách hàng đến với công ty Nguyễn Bá.

Bảng hiệu Alu chữ nổi tại Kon Tum – KH: Hường Venus

Công Ty Nguyễn Bá tư vấn dịch vụ làm biển quảng cáo thật ấn tượng, gây sự tập trung chú ý cho khách qua lại.

Công ty Nguyễn Bá sản xuất và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho bảng hiệu shop thời trang, làm bảng hiệu cho công ty, bảng quảng cáo shop mỹ phẩm, làm bảng hiệu nhà thuốc tây, bảng hiệu nhà hàng, làm bảng quảng cáo spa đẹp, bảng hiệu thẫm mỹ viện, bảng hiệu nha khoa đẹp, bảng hiệu shop hoa, bảng hiệu quán coffe, nhà hàng, bảng quảng cáo cho nhà hàng và khách sạn, bảng quảng cáo shop đòng hồ, bảng hiệu điện thoại di động bảng hiệu cho cửa hàng tạp hóa,…

Chúng tôi luôn hiểu mỗi công trình sơn nhà là một tác phẩm nghệ thuật cao, sơn nhà đẹp không chỉ là thao tác về việc lăn sơn trên các bức tường nhà nhưng nó còn đòi hỏi ở người thợ phải có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ, kiến thức trong phong thủy về cả màu sắc, tư duy và sáng tạo nhằm kết hợp tốt việc xử lý linh hoạt dưới mọi tình huống xảy ra trong quá trình thi công.

  • Khách hàng: Hường Venus Beauty & Spa
  • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Kon Tum
  • Thời gian thi công: 20 ngày (nội thất, bảng hiệu, hoàn thiện hệ thống điện nước)
  • Thi công thạch cao, sơn nước, giấy dán tường, bảng hiệu Alu

Thi công spa tại Kon Tum

Để hiểu được các yêu cầu khe khắt trong công tác và đòi hỏi về thẩm mỹ ngày một cao của khách hàng, chúng tôi có những đội thợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thi công sơn nhà, thi công thạch cao kon tum từ khó tới dễ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên viên kỹ thuật tư vẫn và đưa ra hướng xử lý tốt nhất trước khi sơn nhà. Bên cạnh đó Quý khách hàng còn được tư vấn về hình thức lựa chọn loại sơn, nhưng màu sơn sao cho phù hợp với từng không gian sống hay cá tính của từng thành viên trong gia đình, lựa chọn nhưngu sơn sao cho thích hợp với phong thủy ngôi nhà.

Spa Hường Venus
Đánh giá