Chúng tôi chuyên nhận hỗ trợ, lắp đặt và tu tạo tất cả các hạng mục về mái vòm, mai vom sat, nhà vòm, mái hiên, mái xếp, mái hiên xếp, mái bạt xếp…. với giá rẻ, chất lượng và theo nhu cầu.

Lắp đặt thi công mái che nhà vòm Kon Tum

Trong cuộc sống văn minh như ngày nay, khi nhắc đến sản phẩm mái vòm thì chắc hẳn ai ai cũng biết tới. Chúng là một loại tác phẩm thường dùng để che mưa, nắng, giúp không gian luôn thân oáng đãng cho nên chúng dùng làm mái vòm cửa sổ, mái vòm nhà xe, mái vòm bể bơi, mái vòm sân thượng… Đặc biệt Mái vòm này còn có tài năng uốn cong tạo dáng rất thích hợp với mọi công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công trọn gói hoàn thiện công trình hỗ trợ, lắp đặt, thi công và làm tát cả các dòng mái vòm, nha vom, mái vòm sắt các loại với giá rẻ và theo yêu cầu tại Kon Tum và các vùng lân cận. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin tưởng đáp ứng sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mặt dựng alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium Plastic Panel. Là một tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh. Nhiều màu sắc, sang trọng, bền bỉ, đẹp và sạch sẽ, có khả năng chịu lực cao. Được thực hiện chủ yếu trong các công trình thi công biển hiệu quảng cáo, ốp tường… cho nhà ở, công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng, công ty…

Ốp Alu nội thất bệnh viện Kon Tum

Có hai loại mặt dựng nhôm Alu là Alu ngoài trời và Alu nội thất. Tuy nhiên chỉ có sự khác nhau chút ít về màu sắc giữa các sản phẩm như PVDF (ngoại thất) và Polyester (nội thất). Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C.

Mặt dựng Alu mang lại hiệu quả cao trong thiết kế các công trình bảng hiệu, pano trong nganh quảng cáo. Trang trí nội thất, ngoại thất. Ốp mặt tiền nhà, công trình xây dừng, thang máy cao ốc, vách ngăn nội thất, showroom, trần nhà …

Bệnh viện y dược
Đánh giá