Nguyễn Bá chúng tôi là ai?

Công ty quảng cáo Nguyễn Bá (gọi tắt là “NBA”), được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012 bởi những Sinh Viên yêu thích ngành thiết kế và sáng tạo, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, thiết kế website và quảng bá Maketing Online. Từ năm 2014 NBA trở về Kon Tum đầu tư với ước vọng được góp phần mang công nghệ, kỹ thuật để xây dựng hình ảnh, làm đẹp cho tỉnh nhà.

Tháng 3/2016, Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá chính thức hoạt động trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp và những trải nghiệm hoàn toàn mới về hoạt động quảng cáo, ở bất cứ thời điểm nào NBA cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. NBA đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu Kon Tum.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nguyễn Bá đã tập trung đầu tư sâu thêm vào quảng cáo với thương hiệu chiến lược ban đầu là Nguyễn Bá Advertising. Bằng những nỗ lực không ngừng, Nguyễn Bá đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về Thiết kế sáng tạo, In ấn & Quảng cáo với hàng loạt các hợp đồng thi công sản xuất cho các công ty lớn từ các nơi đầu tư tại Kon Tum, dẫn đầu xu thế cung cấp các sản phẩm quảng cáo chất lượng..

Khách hàng của chúng tôi

Sứ mệnh & Tầm nhìn của nguyen ba

Mỗi ngày qua đi, Công ty Nguyễn Bá làm nên những khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để hiểu những điều bạn cần và nỗ lực hợp tác để hiện thực hóa ý tưởng xây dựng thương hiệu của bạn.

Tầm nhìn

Nguyen Ba Advertising luôn mong muốn trở thành một nhà tư vấn và thiết kế thi công xây dựng quảng cáo thương hiệu, xây dựng chiến lược thương hiệu toàn diện và chuyên nghiệp, có vị thế trong thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty Nguyễn Bá chúng tôi là tạo ra sự khác biệt về nhận diện thương hiệu, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn tạo được dấu ấn riêng và độc đáo trên thị trường.

Giá trị

Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Uy tín và chất lượng là hai yếu tố chúng tôi luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Quảng cáo Nguyễn Bá sẽ đồng hành cùng bạn với lương tâm nghề nghiệp, thái độ phục vụ tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ tại nguyễn bá

Về giá cả

Quảng cáo Nguyễn Bá chuyên làm bảng hiệu kon tum, thi công nội thất cho các các đơn vị khác, nên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một chi phí trực tiếp mà không thông qua các dịch vụ trung gian nào. Sự tiếp nhận trực tiếp này sẽ giúp công ty bạn giảm thiểu được chi phí trong quá trình làm biển quảng cáo.

Về chất lượng

quang cao Nguyen Ba gia công cho các đơn vị lớn nên những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất kỹ về khâu vật liệu cũng như sản phẩm hoàn thành. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các hình ảnh sản phẩm dự án chúng tôi đã tham gia trên website. Chúng tôi không chỉ gia công tư vấn thiết kế mà cung cấp các sản phẩm về công nghệ quảng cáo chính hãng, nhằm có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Về dịch vụ

Với sứ mệnh Sự thành công của khách hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Nguyen Ba Advertising cam kết sẽ cung cấp một Dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình. Giá trị mà chúng tôi mang lại là những gì bạn trực tiếp cảm nhận vì thế hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị tốt nhất.

Khi tính đến việc làm quảng cáo cho cửa hàng hay công ty của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, có đội ngũ chuyên nghiệp, và không ngừng sáng tạo luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất, cùng với một dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt. Những yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiến gần hơn với khách hàng và phát triển tốt kinh doanh của mình.

Công ty TNHH MTV quảng cáo Nguyễn Bá

Trụ sở: 365 Bà Triệu, Kon Tum / VPGD: 310 Bà Triệu, Kon Tum
Xưởng SX: 12 Đặng Xuân Phong, Kon Tum

Hotline: 0898 36 3366 / Điện thoại: 02603 92 3366
Email: info@nguyenba.vn / Website: nguyenba.vn | kontum.in | sanxuatquangcao.com

Giới thiệu
5 (100%) 5 vote[s]