Làm thế nào để có một banner hiệu quả?

Không chỉ những người làm thiết kế nói riêng mà tất cả những người làm kinh doanh online nói chung đều mong muốn có một banner, ảnh quảng cáo hiệu quả.

Thế nhưng câu hỏi đặt ra là “ Thế nào là một banner, ảnh quảng cáo hiệu quả? ” và “ Làm thế nào để thiết kế  banner, ảnh quảng cáo hiệu quả? “

Hãy cùng Nguyễn Bá tìm hiểu thông qua bài viết này để có được một banner hiệu quả.

Xác định đối tượng khách hàng.

Đối với các shop bán hàng online, bạn cần xác định được khách hàng của bạn thích đến tận nơi mua hàng hơn hay thích ở nhà lựa chọn trên mạng hơn. Điều đó cần được bạn xác định rõ để tăng độ hiệu quả cho chương trình của mình.

Sử dụng chương trình “Đặt hàng qua fanpage và website ngay hôm nay để nhận được ưu đãi” hoặc sử dụng chương trình “Mua hàng trực tiếp tại shop sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn” phụ thuộc vào việc bạn nghiên cứu hành vi mua hàng của họ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Xác định banner, ảnh quảng cáo của mình được áp dụng ở kênh nào.

Sau khi đã có ý tưởng về chương trình và đối tượng khách hàng mục tiêu, bước tiếp theo phải xác định xem bạn sẽ sử dụng hình ảnh này ở trên kênh nào? Các kênh online chủ yếu hiện nay bao gồm: Facebook, Instagram, Website, các forum,…

  Tại sao làm bảng hiệu quảng cáo là cần thiết?

Ở mỗi kênh online banner sẽ có mỗi kích thước khác nhau, vì vậy bạn cần xác định được ảnh quảng cáo của mình được áp dụng ở kênh nào để có thiết kế phù hợp.

  Tại sao phải quảng cáo để bán hàng hiệu quả

 Xác định thông điệp của banner ảnh quảng cáo muốn truyền tải tới khách hàng.

Banner và các ảnh quảng cáo rất cần phải xác định rõ thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng. Tính rõ ràng và mạch lạc chính là ưu tiên hàng đầu! Chính vì thế đừng quá cố gắng cung cấp quá nhiều thông tin không cần thiết bắt người xem phải nhớ, họ sẽ không nhớ đâu và bỏ qua luôn.

Thiết kế banner và ảnh quảng cáo cần phải trả lời được các câu hỏi:

  • Khách hàng của mình là ai ( giới tính, độ tuổi, mức thu nhập, sở thích,.. )
  • Đây là thiết kế banner về sản phẩm hay dịch vụ gì ? Sản phẩm của mình là gì ?
  • Thời điểm diễn ra chương trình của mình
  • Địa điểm của shop ở đâu
  • Tại sao phải mua hàng của mình mà không phải từ đối thủ
  • Có thể mua hàng bằng những cách nào

Vậy bạn đã có ý tưởng để lên một banner áp dụng cho chương trình quảng cáo của mình hay chưa? Hãy liên hệ với Quảng cáo Nguyễn Bá để có được những thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp.

Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!