Namecard một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp

Name card là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của một sản phẩm doanh nghiệp. Name card giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách tốt nhất và phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng. Vậy địa chỉ nào thiết kế namecard ấn tượng và độc đáo nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cụ thể trong bài dưới đây.

Câu chuyện truyền tải sau name card là gì?

Để có một namecard thành công và tạo được ấn tượng với khách hàng ngoài yếu tố rõ ràng về bố cục thì chúng còn cần một diện mạo đẹp, một hình ảnh đẹp nhất là sự kết hợp những ý tưởng thiết kế độc đáo, màu sắc ấn tượng.

Đây được coi là điểm nhấn ấn tượng và mấu chốt đối với doanh nghiệp khi mong muốn namecard của mình được lưu lại, được ghi nhớ vào tâm trí của khách hàng. Vậy một namecard sẽ bao gồm thông tin nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết cần có, bao gồm:

* Logo, slogan của công ty

* Tên công ty

* Tên người

* Chức vụ

* Số điện thoại

* Số fax, email, website

Đầu tiên name card đóng vai trò quyết định thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp với đối tác khách hàng do đó name card vô cùng quan trọng trong các hoạt động kinh doanh giao tiếp khách hàng. Đây là phương tiện giúp doanh nghiệp giới thiệu về công ty trong lần đầu tiên tiếp xúc và gặp gỡ. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Name card khẳng định vai trò cũng như vị thế kinh doanh của doanh nghiệp trong thị trường và qua đó thể hiện sự tôn trọng với khách hàng của mình và đây cũng là văn hóa của công ty bạn thể hiện rõ nét nhất thông qua vai trò của name card.

  Bộ nhận diện thương hiệu, một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn
  Để có một chiến lược quảng cáo digital marketing hiệu quả

Được thiết kế một cách chủ đạo xuyên suốt trong phong cách thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu từ đó thể hiện ngành nghề mà doanh nghiệp đang thực hiện và lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp nhận được. Do đó, việc thiết kế một mẫu name card vô cùng quan trọng phải thể hiện được nét riêng biệt cá tính không trùng lặp với bất kỳ mẫu thiết kế nào. Ngoài ra, việc in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng nhằm tạo ấn tượng về ngành nghề.

Địa chỉ in ấn và thiết kế name card chất lượng giá rẻ.

Thiết kế name card được xem là thứ đại diện cho chủ nhân trong việc quảng bá hình ảnh do đó mẫu thiết kế phải tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể thể hiện được nét độc đáo, cái tôi riêng của người sở hữu name card đó. Bên cạnh những thông tin cụ thể nêu trên thì những tấm name card sẽ thể hiện hoa văn và chi tiết tạo nền cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh do đó mẫu thiết kế phải hài hòa mọi chi tiết trên sản phẩm, đem đến cảm giác thích mắt và thu hút cho người nhận. Ngoài ra, chất lượng giấy in như nào cũng vô cùng quan trọng bởi chúng tôi hiểu rằng mẫu name card có ấn tượng hay không phụ thuộc một phần vào chất lượng giấy. Được in ấn trên chất liệu giấy cao cấp, in dập nổi các chi tiết quan trọng như họ tên, chức vụ… từ đó làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi tấm name card còn được in một lớp màng giúp bảo vệ danh thiếp khỏi những tác động của môi trường như mưa ướt bằng công nghệ in hiện đại nhất có thể. Đến với Quảng Cáo Nguyễn Bá người dùng không chỉ có được những mẫu mã thiết kế name card ấn tượng mà ở đó còn nhận về nhiều sự lựa chọn hữu ích.

  Tại sao phải quảng cáo để bán hàng hiệu quả
  Decal là gì? Ưu điểm và ứng dụng của decal

Quảng Cáo Nguyễn Bá với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất và chúng tôi đảm bảo chăm sóc phục vụ khách hàng 24/7 giải đáp mọi khó khăn thắc mắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Trụ sở: 365 Bà Triệu, tp KonTum.
 • VPGD tại Kontum: 71 Đống Đa, TP.Kon Tum
 • VPGD tại HCM: B.3.19 Millennium Masteri 132 Bến Vân Đồn, P06, Q4, tp Hồ Chí Minh.
 • Xưởng sản xuất: 12 Đặng Xuân Phong, tp KonTum.
 • Hotline: 0905950360 – 0898363366 (gặp Lam)
 • Office: 02603923366.
 • Website: https://nguyenba.vn
 • Email: Info@nguyenba.vn
 • #nguyenba #quangcao #kontum #banghieu

  Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

  Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!