fbpx
Pano quảng cáo là gì và vai trò của chúng trong cuộc sống

Pano quảng cáo là gì và vai trò của chúng trong cuộc sống

Pano quảng bá không chỉ là một hình thức truyền thông đơn thuần cho các doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thiết thực, với những tác động hăng hái tới cuộc sống.

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng bá hay biển bảng tấm mập ngoài trời là loại hình pano quảng cáo có kích tấc to và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người hỗ tương nhằm thú vị người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng bá ban đêm thì lại dùng đèn led, đèn pha chiếu sáng…

Xem thêm: Xây dựng, cho thuê Pano quảng cáo tấm lớn Kon Tụm

Kết cấu của pano quảng cáo

Về mặt kết cấu, pano quảng bá được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc dùng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. .

Ngoài ra, bảng biển hiệu pano còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có địa điểm đẹp, thuận tiện cho việc quảng bá (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, pano quảng bá là một trong những hình thức biển hiệu được quản lý nghiêm ngặt và có quy hoạch chính thức của các cơ quan tác dụng.

Vai trò của pano trong đời sống

* Vai trò với nhà quảng cáo

Pano quảng bá là phương tiện truyền thông đã không còn lạ lẫm với bất cứ doanh nghiệp nào. Dù có sự hiện ra của nhiều loại hình quảng bá khác với tiêu pha thấp hơn nhưng pano vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vì sao lại vậy?

  • Kích thước và vị trí quảng bá nổi trội trên tầm cao hút mắt người nhìn.
  • Là loại quảng bá giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được thực hiện liên tiếp không ngơi nghỉ giây phút nào.
  • Với diện tích mặt bảng béo, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo ra những quảng bá lạ mắt hấp dẫn cả sự chu đáo của báo, đài. Như vậy doanh nghiệp được quảng cáo thêm lần nữa với tiêu dùng 0 đồng!
  • Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận được với quảng cáo. Vì thế doanh nghiệp có thể khai thác thêm những khách hàng tiềm năng mới mà chính mình không ngờ tới.

Pano quảng cáo là gì và vai trò của chúng trong cuộc sống

* Vai trò với xã hội

Pano không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo mà đối với đời sống xã hội nó cũng đem lại những ý nghĩa vô cùng tích cực đấy!

  • Quảng cáo ngoài trời Kon Tum quảng bá tuyên truyền các chủ trương chính sách, cổ động, chúc mừng những ngày lễ trọng đại của cả nước.
  • Pano với màu sắc, hình ảnh thích mắt điểm tô cho bức tranh thành phố thêm phần sinh động, bớt nhàm chán.
  • Pano quảng bá là điểm nhìn thư giãn cho người đi đường những khi tắc đường.
Pano quảng cáo là gì và vai trò của chúng trong cuộc sống
5 (100%) 3 votes

Khi sao chép bài viết, vui lòng để nguồn: Công ty quảng cáo Nguyễn Bá - thiết kế thi công nội ngoại thất quảng cáo tại Kon Tum (www.nguyenba.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *