Quản trị Fanpage, bài toán chung của các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh

Quản lý fanpage được xem là một nghiệp vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để phát triển và tăng doanh thu từ online khi mà mạng xã hội Facebook đang dần thống trị thế giới. Việc cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn sang kinh doanh trên mảnh đất này là điều tất yếu. Mặc dù việc tạo lập Fanpage Facebook khá đơn giản nhưng quản trị Fanpage tốt thì không phải ai cũng làm được.

Làm thế nào để quản trị Fanpage tốt?

  1. Đầu tiên bạn cần định hướng chủ đề cụ thể mà Fanpage của bạn sẽ hướng tới. Nội dung chia sẻ trên fanpage phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với cộng động.
  2. Chú trọng hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút Fan. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một Avatar và Cover đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong Page của bạn.
  3. Duy trì sự tương tác với khách hàng: Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Điều này tạo sự gắn kết lâu dài giữa Page và Fan.
  4. Phân tích và tối ưu hóa: Facebook Insights cung cấp cho admin những dữ liệu có giá trị tham khảo về nội dung. Dữ liệu này giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu cách mọi người tương tác với trang của bạn ra sao.
  Tất tần tật những gì bạn cần biết để có một Standee đẹp
  Ưu và nhược điểm của các loại chữ nổi

Lợi ích của việc quản trị Fanpage là gì?

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Mang thông tin hữu ích cho người xem
  • Tăng lượt truy cập website từ fanpage
  • Tạo một lượng khách trung thành
  • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng
  • Phát triển thương hiệu một cách bền vững

Công việc cụ thể của quản trị Fanpage gồm những gì?

  – Khởi tạo Fanpage với tên theo ý khách hàng.
  – Cập nhật thông tin Fanpage.
  – Thiết kế đồ họa: ảnh đại diện, ảnh bìa, poster,…
  – Đề xuất các chiến dịch chạy quảng cáo theo khuyến mãi.
  – Xây dựng hệ thống nội dung khoa học, chất lượng, viết bài PR về sản phẩm, dịch  vụ.
  – Hỗ trợ tạo các sự kiện mini game, tặng quà miễn phí => thu hút lượt theo dõi đa dạng cho Fanpage.
  – Trả lời, xử lý bình luận của khách hàng.
  – Phân tích chiến lược phát triển cho Fanpage, phân tích đối thủ.
  – Báo cáo & so sánh kết quả.

Nếu bạn chưa có Fanpage chúng tôi tạo nên một Fanpage phù hợp nhất với lĩnh vực ngành nghề của bạn. Giúp người dùng Facebook dễ dàng tìm thấy và dùng được nhiều tính năng. Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi biên soạn những content hấp dẫn cùng với những thiết kế đẹp thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời và có tương tác từ người thật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Quảng cáo Nguyễn Bá nơi chấp cánh cho Fanpage của bạn.

  Ưu và nhược điểm của các loại chữ nổi

Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!