Mười vạn câu hỏi vì sao cần phải sử dụng bảng hiệu quảng cáo

Từ lúc bạn bước chân ra khỏi căn nhà của bạn hoặc thậm chí khi bạn nhìn ra bên ngoài cửa sổ của ngôi nhà của bạn, bạn đang bị bao vây xung quanh bởi hầu hết các bảng hiệu quảng cáo, với vô số thể loại, chất liệu, hình thức khác nhau về sản phẩm hoặc dịch vụ để lôi kéo bạn mua. Có thể nói bảng hiệu có ở khắp mọi nơi, ngay cả những nơi riêng tư nhất của một cơ sở thương mại. Việc sử dụng các bảng hiệu rất rẻ trong khi nó có hiệu quả rất tích cực. Đây là lý do tại sao các Nhà Kinh doanh tiếp tục đầu tư rất nhiều tiền trong việc làm bảng hiệu ngay cả khi đã thực hiện việc quảng cáo thông qua truyền hình và phương tiện truyền thông internet.Họ nhận ra rằng giá trị của bảng hiệu là không thể so sánh và lợi tức đầu tư của họ thực sự là rất cao.Nhưng có những câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình ngay cả trước khi bạn quyết định làm một bảng hiệu bên ngoài cơ sở của bạn hoặc thậm chí bên trong nó.

1.Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu, đa dạng hình thức và da đạng màu sắc được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Có rất nhiều loại bảng hiệu: các Pano quảng cáo ngoài trời, bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), băng rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

  Màn hình LED quảng cáo chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho
  Chữ nổi tôn sơn là gì?

2. Lý do vì sao bạn nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo?

Các bảng hiệu bạn sử dụng sẽ phản ánh thông tin, nội dung, hình ảnh bạn muốn giới thiệu cho mọi người về Công ty, việc kinh doanh của bạn, và làm thế nào khách hàng của bạn có thể được hưởng lợi từ sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các  thông tin được hiển thị trên bảng quảng cáo sẽ  thông báo ngắn gọn  một hình ảnh như logo của công ty để thu hút sự chú ý của người đọc. Chiến lược tiếp thị trên bảng  hiệu quảng cáo được phổ biến về độ lặp đi lặp lại việc truyền bá hình ảnh của một logo của công ty hoặc sản phẩm. Và có một quy tắc vàng ở đây là: “Khi họ biết về bạn, họ sẽ sử dụng bạn”.

Thường thì ngân sách quảng cáo và tiếp thị được giới hạn trong sự khởi đầu của sự tồn tại của công ty bạn và bạn dựa chủ yếu vào truyền miệng. Chi tiêu ngân sách tiếp thị của bạn vào các chiến lược tiếp thị hiệu quả có thể có một tác động lớn đến sự tồn tại của công ty cũng như có lợi nhuận trong tương lai. Sẽ khó khăn nếu một công ty nhỏ bắt đầu từ việc sử dụng các bảng quảng cáo, nhưng nếu bạn có đủ khả năng đó thì biển quảng cáo là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của  bạn có sự cạnh tranh trong thị trường.

  Làm thế nào để tạo ra một logo hiệu quả
  Màn hình LED quảng cáo chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho

3. Bảng hiệu quảng cáo có phù hợp với thương hiệu của bạn?

Bảng hiệu có chứa hình ảnh có thể cung cấp cho khách hàng thông tin nhiều hơn lời nói.Nó có một tác động rất lớn vào ý thức của khách hàng ngay cả khi họ không nhận ra nó.Vì lý do này, các bảng hiệu phải phù hợp với hình ảnh công ty của bạn và hình thức của nó nên bổ sung hình ảnh đó. Bạn nên lưu ý rằng đây là điều mà hầu hết các nhà quảng cáo trước bị thất bại. Họ đang quá quan tâm đến việc thiết kế các biển báo riêng của mình mà không cần xem xét tác động của nó trên hình ảnh thương hiệu hoặc công ty.

4. Bạn sẽ sử dụng bảng hiệu quảng cáo này bao lâu?

Nếu bạn có ý định sử dụng các bảng hiệu trong một thời gian dài thì bạn sẽ có rất nhiều loại bảng hiệu để lựa chọn, nhưng nếu bạn sử dụng loại biển báo ngắn hạn, thay thế thông tin, nội dung, hình ảnh liên tục, bạn có thể chọn những loại bảng hiệu có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với yêu cầu và mục đích của bạn.

Nếu bạn có ý định mà vẫn chưa tìm được ý tưởng cũng như một đơn vị thiết kế – thi công cho thương hiệu của mình, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Trụ sở: 365 Bà Triệu, tp KonTum.
  • VPGD tại Kontum: 71 Đống Đa, TP.Kon Tum
  • VPGD tại HCM: B.3.19 Millennium Masteri 132 Bến Vân Đồn, P06, Q4, tp Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: 12 Đặng Xuân Phong, tp KonTum.
  • Hotline: 0905950360 – 0898363366 (gặp Lam)
  • Office: 02603923366.
  • Website: https://nguyenba.vn
  • Email: Info@nguyenba.vn
  • #nguyenba #quangcao #kontum #banghieu
  Decal là gì? Ưu điểm và ứng dụng của decal

Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!