Thanh lam tôn, bảng hiệu quảng cáo cho những ai yêu thích sự xưa cũ

Với những chủ kinh doanh có dự định làm biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhưng lại e ngại về vấn đề giá cả thì bảng hiệu thanh lam tôn chất lượng quốc tế, giá Việt Nam sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nếu bạn đang tò mò không biết bảng hiệu thanh lam tôn là gì? Biển hiệu thanh lam tôn đặc biệt ra sao? hãy cùng Nguyễn Bá tìm hiểu trong bài viết này.

Thanh lam tôn là gì?

Thanh lam tôn là vật liệu làm biển quảng cáo được gia công trực tiếp từ tôn nhập khẩu cao cấp, hai mép viền được uốn vuông với độ dày khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng( thông thường từ 1mm -2mm).

Phủ màu sắc đa dạng siêu bền, bóng mang tính thẩm mỹ cao. Thanh lam tôn có kích thước dài theo ý muốn nên có thể đáp ứng được yêu cầu làm biển quảng cáo với độ lớn không giới hạn.

Một số mẫu thanh lam tôn.

Thông thường, thanh lam tôn quảng cáo có định dạng uốn vuông hai mép theo hình chữ U, dày từ 1 – 2mm. Do bề mặt thanh lam tôn quảng cáo có thể sơn phủ tĩnh điện, lớp sơn bám rất chắc chắn nên hiện nay.

Có nhiều loại thanh lam tôn quảng cáo sở hữu màu sắc bắt mắt, độ láng bóng cao như: màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu đen,….

  Tại sao làm bảng hiệu quảng cáo là cần thiết?

Ưu điểm của bảng hiệu thanh lam tôn.

 • Độ bền cao, không bị phai màu, không bị ăn mòn bởi thời tiết
 • Giá thành làm bảng hiệu thanh lam tôn giá rẻ hơn so với các chất liệu khác như alumi, inox …
 • Kích thước độ dài tùy chỉnh có thể đáp ứng với những biển quảng cáo có kích thước lớn.
 • Màu sắc đa dạng, không bay màu giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Bảng hiệu thanh lam tôn mang hơi hướng hiện đại, bắt, mắt nâng cao tính thẩm mỹ.
  Decal là gì? Ưu điểm và ứng dụng của decal

Nhìn chung, làm bảng hiệu bằng thanh lam tôn quảng cáo là lựa chọn dành cho những người yêu thích sự phối trộn giữa nét mộc mạc xưa cũ với vẻ đẹp cách tân, hiện đại. Vậy nên, thanh lam tôn làm biển quảng cáo có thể được lắp đặt tại nhiều địa điểm kinh doanh như quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hiệu sách, shop thời trang vintage, …

Nếu bạn muốn thử sức với loại bảng hiệu này, hãy liên với Nguyễn Bá để được tư vấn.

  Với khát vọng kiến tạo giá trị và tối ưu hóa sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi sản phẩm, chúng tôi xây dựng cho mình Tư duy thiết kế, Triết lý sáng tạo và gửi gắm Giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

  Công ty Quảng cáo Nguyễn Bá Kon Tum tự hào là đơn vị đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng!

    Ưu và nhược điểm của các loại chữ nổi

  Bài viết mới