Giải pháp trọn gói về Xây dựng - Nội thất & Quảng cáo

Đội ngũ của Nguyễn Bá phát triển & thực thi - thi công các chiến lược quảng cáo hiệu quả cho các khách hàng để tăng trưởng doanh thu. Chúng tôi có một hồ sơ năng lực đã được chứng minh trong việc tham gia nhiều dự án cùng các công ty tập đoàn hàng đầu.

Social Media Marketing

Nguyễn Bá theo đuổi & tôn trọng các mối quan hệ
dựa trên sự minh bạch, kiên trì, tin tưởng lẫn nhau, chân thành
với nhân viên, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động của Nguyễn Bá luôn mang lại kết quả nổi bật kết hợp các ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm dày dặn. Nguyễn Bá có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền vững, có ý nghĩa với khách hàng bằng cách gắn kết họ với thương hiệu của bạn bằng phương tiện quảng cáo truyền thông.

Chúng tôi làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như thi công quảng cáo trong nhà & ngoài trời, thiết kế & sản xuất thi công lắp đặt nội thất, xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà cửa mặt bằng hỗ trợ tối đa công tác chuẩn bị trước khi khách hàng bắt đầu chiến dịch kinh doanh.

6

Năm hoạt động

Chi nhánh, cơ sở

21

Nhân viên

300+

Khách hàng

1000+

Công trình hoàn thành

TẦM NHÌN

Nguyễn Bá luôn mong muốn trở thành một doanh nghiệp tạo được nhiều việc làm, đóng góp nhiều hơn về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo & nội thất, thi công xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế cạnh tranh về dịch vụ thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Những khách hàng tuyệt vời của Nguyễn Bá

Chúng tôi đam mê với công việc phụng sự phát triển cho ngành quảng cáo Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ xuất sắc được linh động cho từng khách hàng của chúng tôi - dù lớn hay nhỏ.

Quá trình hình thành và phát triển

Một số cột mốc sự kiện đáng chú ý trên con đường phát triển chúng tôi đã trải qua cùng khách hàng.

2014

Tháng 10, 2014

Thành lập công ty TNHH Quảng cáo Nguyễn Bá
Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng, quảng cáo, thiết kế in ấn công nghiệp

Tháng 11, 2014

Cung cấp sản phẩm cho một số Dự án trọng điểm của tỉnh Kon Tum

2015

Tháng 1, 2015

Hoàn thiện quy trình hoạt động, ứng dụng một số công nghệ và tập huấn quản lý cho nhân viên

Tháng 6, 2015

Hoàn thành đầu tư xây dựng nhà xưởng 500m2, mua sắm thiết bị máy móc hỗ trợ sản xuất.

 

Hệ thống quản lý của Nguyễn Bá được áp dụng tối đa sức mạnh công nghệ thời đại số, 100% quy trình làm việc được kiểm soát trên hệ thống thông tin nội bộ của công ty.

Dự án tiêu biểu

Cung cấp hệ thống bảng hiệu quảng cáo cho các hãng thuốc y tế tài trợ cho đại lý trên toàn địa bàn Kon Tum, tham gia hoàn thiện & trang trí nội ngoại thất cho Bệnh viện, hỗ trợ các chương trình quảng cáo của Viễn Thông A và Thế giới di động...

2016

Bước đầu khẳng định vị trí

Bằng những sức mạnh nội lực từ công nghệ đến con người Nguyễn Bá, công ty chúng tôi tự tin phục vụ những khách hàng khó tính đang cần một công ty có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: XÂY DỰNG - NỘI THẤT - QUẢNG CÁO và TRUYỀN THÔNG.

2017

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Nguyễn Bá tiếp thu không ngừng nghỉ các ý kiến đóng góp của khách hàng sau mỗi công trình, chúng tôi luôn cải thiện được quy trình làm việc và chất lượng sản phẩm. Công ty Nguyễn Bá thành lập bộ phận giám sát và quản lý chất lượng độc lập để đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín thương hiệu.

2018

Tiếp cận thêm thêm nhiều khách hàng lớn

Đến năm 2018 Nguyễn Bá đã phục vụ hơn 300+ khách hàng từ nhiều quy mô khác nhau.

 

Một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: VINGROUP, PETROLIMEX, OPPO, SENKO, COCACOLA, UBND TỈNH, XI MĂNG SÔNG GIANH, FPTSHOP, MEAD JOHNSON NUTRITION, CAESAR, AGRIBANK, SUN LIFE, TRAMONTINA, THẠCH BÍCH, COMCOME, SABECO, AUSDOOR, DAHUA, BITAS, VINATABA, VNPT, VINAPHONE, VIETNAMOBILE, COOPMART, VIETJET, LENOVO...

2019 - 2020

Mở rộng quy mô - hoạt động mạnh chuyên sâu

Thành lập chi nhánh Công ty TNHH Quảng Cáo Nguyễn Bá đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Nguyễn Bá tham gia thành viên vào VATC - CLB Công Nghệ Quảng Cáo Việt Nam - trực thuộc Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam VAA và Hội quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh HAA