Phản hồi từ khách hàng

Nguyễn Bá rất tự hào về dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Trên thực tế thấy rằng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng mang tính cá nhân nhiều hơn so với hầu hết các công ty khác trong lĩnh vực của chúng tôi. Các mối quan hệ khách hàng của Nguyễn Bá không chỉ bắt đầu lúc 7 giờ sáng và kết thúc lúc 6 giờ chiều. Họ sẽ ở lại cùng chúng tôi để liên tục nhận được dịch vụ & sản phẩm chất lượng mà họ cho rằng rất xứng đáng.

Social Media Marketing
Tôi đã làm việc với Nguyễn Bá gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Nguyễn Bá với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Nguyễn Bá tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện chương trình.
Hơn thế nữa, Nguyễn Bá luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong thiết kế, khi có ý tưởng gì mới liên quan đến ngành nghề của tôi, các chuyên gia tại Nguyễn Bá đều chia sẻ tận tình.
Ngoài ra Nguyễn Bá còn như một người bạn trong công việc của tôi khi tôi gặp một số vướng mắc trong vấn đề chuyên môn, luôn giúp đỡ không ngần ngại.
Cám ơn Nguyễn Bá
Đỗ Thư
Giám đốc công ty thời trang Đỗ Thư
Tôi có dịp làm việc với Lam từ khi tôi phụ trách hình ảnh sự kiện cho SABECO năm 2012, quả thật Nguyễn Bá có phong cách thiết kế nhẹ nhàng và nghệ thuật ẩn ý rất hay.Sau này Lam phát triển thành công ty riêng thì tôi đã đồng hành cùng Nguyễn Bá đến ngày hôm nay.Điều quan trọng nhất của Nguyễn Bá là sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Lam bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ.
Thành Trung
CEO PapaPizza